Home Probiotic Lactis Apple Cider Vinegar โพสไบโอติก (Postbiotic)
Probiotic

Lactis Apple Cider Vinegar โพสไบโอติก (Postbiotic)

เพิ่มจุลินทรีย์ดีในลำไส้ ด้วย Lactis Apple Cider Vinegar

Lactis ผลิตภัณฑ์จากประเทศญี่ปุ่น ผลิตจาก Apple Cider ซึ่งเป็นวัตถุดิบธรรมชาติ ด้วยจุลินทรีย์ ถึง 16สายพันธุ์ หมักบ่ม 1 ปีเต็ม จึงนำมาสกัดอีกขั้น ช่วยทำความสะอาดลำไส้ ต้นตอของโรคหลายๆโรค ไร้สารพิษตกค้าง ห่างไกลจากมะเร็ง สารสกัดระดับ Postbiotic ปลอดภัย ไม่เกิดท้องเสีย ไม่ปวดบิด ท้องร่วง หรือการแพ้

คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ ผู้สูงอายุ ก็ทานได้อย่างปลอดภัย มีผลงานวิจัยรองรับ เจ้าแรกที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ lactis พัฒนาจากโรงงานโยเกิร์ตแห่งแรกในญี่ปุ่น

ใครที่ท้องผูกเรื้อรัง Lactis apple cider vinegar ตัวนี้จะช่วยได้ดีเลย คนญี่ปุ่นที่มีปัญหาท้องผูก มักจะทาน Lactis เพื่อแก้ปัญหา และส่วนใหญ่ ก็ได้ผลลัพธ์ที่ดี

ประโยชน์ของ Lactis Apple Cider Vinegar

  • ส่งเสริมสุขภาพลำไส้: ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนี้ประกอบด้วย โพสต์ไบโอติก ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์จากกระบวนการเผาผลาญของโปรไบโอติกที่สามารถส่งผลดีต่อสุขภาพลำไส้ Lactis อ้างว่าสามารถช่วยปรับปรุงการย่อยอาหาร บรรเทาอาการท้องผูก และเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน
  • ปรับปรุงสุขภาพผิว: ผู้ใช้บางคนรายงานว่ามีสิวลดลงและมีผิวที่กระจ่างขึ้นเนื่องจากฤทธิ์ต้านการอักเสบที่อาจเกิดขึ้น
  • ประโยชน์อื่นๆ ที่อาจเกิดขึ้น: Lactis ยังกล่าวถึงการจัดการน้ำหนัก การควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด และลดคอเลสเตอรอล แต่หลักฐานสำหรับข้อเรียกร้องเหล่านี้มีจำกัด
  • รูปแบบ: ผลิตภัณฑ์มีจำหน่ายในซองเดียว (7 หรือ 30 ซองต่อกล่อง) บรรจุ 10 มล. ของของเหลว ทำจากแบคทีเรียดี 16 สายพันธุ์และน้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์ ได้รับการรับรองว่าปราศจากน้ำตาลและเหมาะสำหรับมังสวิรัติ
  •  

ข้อควรพิจารณา Lactis Apple Cider Vinegar

  • หลักฐานทางวิทยาศาสตร์ที่จำกัด: แม้ว่าโปรไบโอติกและโพสต์ไบโอติกจะแสดงให้เห็นถึงแนวโน้มที่ดีสำหรับสุขภาพลำไส้ แต่การวิจัยเกี่ยวกับ Lactis โดยเฉพาะนั้นยังขาดอยู่

  • ข้อกังวลด้านความปลอดภัย: น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์สามารถระคายเคืองกระเพาะอาหารและหลอดอาหารได้ในปริมาณสูง Lactis แนะนำให้ใช้ซองเดียวต่อวันเพื่อหลีกเลี่ยงผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น

  • ไม่ใช่ยาครอบจักรวาล: สิ่งสำคัญคือต้องรับประทานอาหารและดำเนินวิถีชีวิตที่แข็งแรงเพื่อสุขภาพที่ดีที่สุด Lactis ควรถือเป็นอาหารเสริมที่มีศักยภาพ ไม่ใช่ยาครอบจักรวาล

  • สถานที่จำหน่าย : Lactis Apple Cider Vinegar มีจำหน่ายทางออนไลน์และในร้านขายยา ทั้งในห้างสรรพสินค้าและนอกห้างฯ ที่มีสัญลักษณ์ SmootE

ก่อนที่จะใช้อาหารเสริมใหม่ สิ่งสำคัญคือต้องปรึกษาแพทย์เพื่อให้แน่ใจว่าปลอดภัยและเหมาะสมสำหรับคุณ

Leave a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Articles

โพรไบโอติกส์เภสัชจุฬา

นวัตกรรม Tetrabiotics วิตามินสำหรับผิวเภสัชจุฬาฯ จบทุกปัญหาผิว #ผลงานวิจัยคณะเภสัชจุฬาฯ.เคลียร์ปัญหาผิวซ้ำซาก แก้ยากไม่รู้จบ #เพราะปัญหาผิวต้องแก้จากภายใน เพื่อผิวสวยใสอย่างยั่งยืน • 𝙋𝙧𝙤𝙗𝙞𝙤𝙩𝙞𝙘𝙨 𝟳 สายพันธุ์เฉพาะที่ดีต่อผิว เข้าแก้ปัญหาผิวอย่างล้ำลึกตรงจุด...

โปรไบโอติก ช่วยอะไร กินทุกวันได้ไหม แล้วยี่ห้อไหนดีบ้าง

ช่วงนี้กระแสของโปรไบโอติกกำลังมาแรง ใครที่มีปัญหาเรื่องลำไส้ ท้องผูก หรือแม้แต่เรื่องภูมิคุ้มกัน ใครที่ภูมิตก เภสัชกรร้านยา มักจะแนะนำให้ทานโปรไบโอติก เพราะอาหารเสริมตัวนี้มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องการปรับสมดุลลำไส้ พอลำไส้ดี ทุกอย่างในร่างกายก็จะดีขึ้นนั่นเอง โพรไบโอติกส์ (Probiotics)...